bao bi giay kraft - bao bi phan bon - bao bi vat lieu xay dung - bao bi thuc an gia suc - bao bi hat giong
22:12 +07 Thứ năm, 20/02/2020

TRUNG TÂM THƯỜNG XUYÊN CHIÊU SINH DẠY NGHỀ

SỬA CHỮA XE GẮN MÁY XE SỐ& XE TAY GA CÁC LOẠI

TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO 

         HỆ THỐNG ĐIỆN, PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ         

            Ưu tiên miễn  học phí cho bộ đội xuất ngũ và bố trí việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THÔNG TIN HỌC PHÍ

THÔNG TIN HỌC PHÍ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP HỌC SỬA CHỮA XE GẮN MÁY 2020 Khai giảng: 4/02/2020. Các con em có nhu cầu học nghề xin LH: Đ/c: 548 Nguyễn Văn Cừ, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. ĐT: 0262 3951811. DĐ: 0913 490805.

CÁC GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TẠI TRUNG TÂM

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TẠI TRUNG TÂM

Trung tâm có các Giáo viên của nhiều bộ môn giàu kinh nghiệm và lâu năm trong nghề. Trang thiết bị và mô hình giảng dạy phong phú, có đầy đủ chủng loại xe đời cũ, mới để thực hành. Giáo viên dạy cho các học viên theo các chương trình của từng môn học, từ cơ bản đến nâng cao và kỹ thuật tìm “pan” bệnh của tất cả các loại xe. Học viên học tại trung tâm được rèn luyện kỹ năng, kỷ luật cao trong nghề nghiệp và được các giáo viên hướng dẫn, tận tình chỉ bảo nên học viên sau khi ra nghề đều có tay nghề cao.

Học viên trong giờ học đọc/xóa mã lỗi xe Air BLade

CHIÊU SINH LỚP ĐIỆN- PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC NÂNG CAO ĐIỆN- PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ XE GẮN MÁY THẾ HỆ MỚI (F1) 1. Học phí dạy theo khóa: 8.000.000đ/khóa. (Tiếp nhận theo khóa). Thời gian học: 30 ngày. Chưa thông báo ngày khai giảng. Học sáng – chiều. Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. 2. Học phí dạy cấp tốc: 10.000.000đ /em (Kèm từng em một) Thời gian học 10 ngày. (Thường xuyên tiếp nhận) miễn phí ăn ở. Học ngày hoặc đêm, thời gian học do học viên lựa chọn. Bảo đảm sửa chữa thành thạo các loại xe phun xăng điện tử và chịu trách nhiệm sau khi ra nghề./.

Chuyên sửa chữa xe gắn máy phun xăng điện tử

TIỆM SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE MÁY HONDA THÀNH

Tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe máy Honda Thành là một tiệm sửa chữa xe máy có uy tín lâu năm. Chuyên nhận sửa chữa xe gắn máy đời cao có hệ thống phun xăng điện tử. Tiệm có máy chẩn đoán xác định lỗi để sửa chữa, xóa lỗi lập trình lại sau khi sửa, bảo đảm xe an toàn tuyệt đối khi vận hành, tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Nhận tân trang thay thế phụ tùng chính hãng cho tất cả các loại xe HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM ..v...v.. Vá thay lốp xe ga bằng máy tự động chuyên dùng.

THÔNG TIN TUYỂN THỢ

THÔNG TIN TUYỂN THỢ

TRUNG TÂM THÔNG BÁO TUYỂN THỢ SỬA CHỮA XE GẮN MÁY. Trung tâm cần tuyển gấp thợ sửa chữa xe gắn máy cho các địa điểm như sau:.....xin bấm vào đây.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM

Ngoài học chuyên môn, các học viên học tại Trung tâm còn được tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội, giao lưu văn nghệ, thể dục - thể thao. Qua đó, không những nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn có điều kiện để rèn luyện thân thể, phát triển về quan hệ xã hội và đẩy mạnh phong trào đoàn viên thanh niên trong trung tâm.

Trung tâm dạy nghề Honda Thành

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HONDA THÀNH - MỘT NGHỀ TẠO DỰNG CUỘC SỐNG

Với tất cả những ai đang cần tìm một nghề để tạo dựng tương lai, hàng loạt câu hỏi sẽ được đặt ra: Học gì? Ở đâu? Nghề đó như thế nào? Học xong làm sao có thể kiếm đươc việc làm?

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến Honda Thành qua?

Internet

Bạn bè

Báo chí

Quảng cáo

Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 43

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 493

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 129122